Kinh Nghiệm Đi Vinpearl Land Nha Trang (Vinwonders)

KINH NGHIỆM ĐI VINPEARL LAND NHA TRANG 2021 (VINWONDERS) – TỔNG HỢP TỪ Z-A – CHƠI SẬP CẢ VINPEARL NHA TRANG

Như các bạn đã biết Vinpearl Land Nha Trang là một khu vui chơi giải trí rộng lớn. Bao gồm hàng trăm trò vui chơi giải trí từ các Khu trò chơi ngoài trời, trong nhà… Và thực tế thì ngayhevang.vn đã gặp rất nhiều phản hồi trục trặc từ những bạn đã đến đây. Và bài viết với kinh nghiệm đi vinpearl land Nha Trang “N” lần của mình. Sẽ hy vọng rằng mình giúp ích phần nào cho các bạn

Review Đi Vinpearl Land Nha Trang

 

Bài viết có thể sẽ khá dài vì thế bạn có thể xem trước phần Nội Dung bên dưới đây và Click vào những phần mà bạn cần muốn tìm kiếm. Phần nội dụng quan trọng nhất  nằm ở vị trí số 5

1. Vinpearl Land Nha Trang – Công Viên Của Những Kỷ Lục

• Vinpearl land là một trong những khu vui chơi có quy mô lớn nhất tại Nha Trang. Và cũng là đứa con tinh thần đầu tiên trong ngành vui chơi giải trí của tập đoàn Vingroup. Tại Nha Trang Vinpearl được xem “Con Cưng” với sứ mệnh tiên phong mang đến một hệ thống công viên giải trí đẳng cấp của quốc tế hàng đầu Việt Nam.

• Bởi vậy, Vinpearl land Nha Trang luôn được mở rộng quy mô. Và cập nhập những trò chơi hàng đầu thế giới qua từng năm tháng. Nhằm mang lại sự trải nghiệm độc đáo, từ phong cách phục vụ, từ những chi tiết nhỏ nhất, từ lên trời hay xuống biển. Đều mong muốn giới thiệu hình ảnh đẹp nhất đến cho khách du lịch trên thế giới.

• Ngày nay, Vinpearl Land Nha Trang được xem là một trong nhưng đặc trưng không thể thiếu. Mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Vinpearl Land Nha Trang - Công Viên Của Những Kỷ Lục

2. Giá Vé Vinpearl Land Nha Trang Bao Nhiêu? Mua Vé Ở Đâu?

Giá Vé Vinpearl Land Nha Trang Bao Nhiêu?

• Vé Vinpearl Land Nha Trang, được chia làm 2 loại vé riêng biệt hoàn toàn: loại vé phổ thông (vé cáp treo 2 chiều) và loại vé kết hợp (Vé cáp treo 1 chiều). Trong đó vé cáp treo 1 chiều chu yếu giành cho khách tham quan trong tuyến tour đảo. Và điểm cuối cùng là sẽ tới Vinpearl Land để vui chơi trong ngày.

» Bạn có thể tham khảo: Giá vé Vinpearl land Nha Trang ưu đãi cho bạn

» Hoặc bạn có thể tham khảo: Giá Vé Vinwonders Nha Trang

Giá vé niêm yết tại Vinpearl Nha Trang

Vé Cáp Treo 2 Chiều 

Người lớn

Trẻ Em

Trên 60t

Vé Vui Chơi Vinpearl Land

880.000

660.000

530.000

 Combo buffet + Vé vui chơi

1.150.000

790.000

820.000

 

Cách Đi Đến Vinpearl Land Nha Trang

 

Mua Vé Vinpearl Land Nha Trang Ở Đâu?

1. Cẩn thận cần lưu ý kỹ

• Hiện nay, chỉ có khá ít đại lý phân phối thẻ Vinpearl tại Nha Trang. Và phần lớn các đại lý này chủ yếu sẽ bỏ lẻ lại cho các nguồn từ khách sạn, nhà hàng, các công ty du lịch… Chính vì những điểm này, giá vé Vinpearl sẽ được bày bán với những phương thức giá rẻ đáng vào tâm lý của người tiêu dùng. Hay vé lại không rõ nguồn gốc từ đâu.

• Ngayhevang.vn đã gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười: “Có những vị khách vì tin tưởng vào các chiêu trò quảng cáo. Đã mua nhầm vé Vinpearl giả với giá bằng 1/2 giá niêm yết, rồi cũng đàng phải ngậm đắng nuốt cay” hay câu chuyện. “Có nhóm khách gia đình, đã mua nhầm vé chỉ sử dụng cho người địa phương. Đến khi phát hiện thì không liên lạc được với người bán”…

2. Mua vé Vinpearl từ đại lý uy tín

• Với thâm niên lâu đời trong việc đối tác phân phối chính thức thẻ Vinpearl tại Nha Trang. Ngayhevang.vn đảm bảo và cam kết với khách hàng sẽ đền bù 100% nếu bạn phát hiện vé giả từ chúng tôi. Và sẽ chịu trách nhiệm cho những hành vi lừa đảo.

• Ưu điểm:

– An toàn 100% về vé Vinpearl tại Nha Trang

– Giá tốt hơn so với nơi khác sẽ tiết kiệm được số tiền lớn cho gia đình, khách đoàn

– Không chen lấn, xếp hàng chờ đợi mua vé

– Miễn phí đổi trả không phụ thu phí, nếu vé không sử dụng

– Hỗ trợ tối đa cho khách hàng, trong phạm vi của ngayhevang.vn

– Có kèm nhiều chương trình khuyến mãi khác

3. Mua vé trực tiếp từ Vinpearl

• Ưu điểm:

– An toàn 100% về vé Vinpearl

• Nhược điểm

– Bán đúng giá niêm yết

– Phải xếp hàng chờ đợi tới lượt để mua vé

– Mất tiền phí khi đổi trả vé, nếu không sử dụng

[/accordion-item]

3. Phương Tiện Đi Đến Vinpearl Land Nha Trang

• Môt điều lưu ý đến các bạn, là trong giá vé của Vinpearl sẽ không bao gồm phương tiện đưa đón như các Tour trong ngày. Sẽ có rất nhiều phương tiện đi đến đây, bạn có thể lựa chọn đi taxi, xe bus… Để cho phù hợp với nhu cầu của mình.

• Theo kinh nghiệm đi vinpearl land Nha Trang của mình. Để tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho chuyến đi của mình, thì bạn hãy nên thuê một chiếc xe máy với giá khoảng 60k – 100k . Vì khi kết thúc chuyến đi bạn có thể sử dụng xe máy để đi ăn uống và dạo chơi trong thành phố.

Xem thêm: Thuê xe máy giá rẻ ở đây

Show diễn cá Heo tại Vinpearl Land

4. Tổng Hợp Các Trò Chơi Tại Vinpearl Land Nha Trang

• Với một khu vui chơi rộng lớn và vô vàn các trò chơi lớn nhỏ tại Vinpearl. Với kinh nghiệm đi Vinpearl land Nha Trang của ngayhevang.vn, thì mình xin liệt kê những trò chơi sau đây. Nhất đinh bạn phải thử qua, không những mang lại sự độc đáo, mà những điểm này còn được xác lập nhiều kỉ lục hiếm có nữa.

Xem thêm: Những kỉ lục nhất định phải thử tại Vinpearl Nha Trang 2020

• 3D Mapping ( Show diễn Hot nhất 2020) – Lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, với quy mô trình chiếu khủng nhất

• Đường trượt Zipline – Ấn tượng với cú hattrick, 3 kỷ lục độc đáo tại Việt Nam

Alpine Coaster – Làn trượt đầu tiên trên đảo ở Châu Á với chiều dài 1.760m

• Cáp Treo Thiên Đường –  Là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. (3320m)

• Vịnh Phao Nổi – Với diện tích 4.200m2, mang kỷ lục phao nổi lớn nhất thế giới

• Bánh Xe Bầu Trời – Nằm trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới

• Chuyến Phiêu Lưu Hầm Mỏ

• Đồi Vạn Hoa –  Là công viên thực vật độc đáo nhất tại Việt Nam, có 5 khu vực riêng biệt hoàn toàn.

• Vườn Quý Vương – Vườn thú mở trên đảo.

Tổng hợp những trò chơi Vinpearl Nha Trang

5. Kinh Nghiệm Đi Vinpearl Land Nha Trang 2021 – Tất Tần Tật Chơi Sập Vinpearl

• Trên thực tế, khu vui chơi Vinpearl land Nha Trang rất rộng lớn so với những suy nghĩ của mình. Vì nếu như bạn là người đi lần đầu, có thể là nhiều lần, thì cũng sẽ rất khó để trải nghiệm hết vùng đất này.

• Là một đối tác lâu năm, cũng như dựa trên kinh nghiệm đi Vinpearl land nha trang “N lần” của ngayhevang.vn. Sẽ giúp các bạn vui chơi tại đây một cách vui vẻ, thoải mái hơn. Ở phần này mình xin chia ra làm 3 khung giờ và có 7 khu vực được sắp xếp phù hợp với các khung giờ show diễn tại đây.

Kinh Nghiệm Đi Vinpear Land (Vinwoders) Nha Trang

Khung Giờ 8:30 – 12:00

• Khu số 1: Zipline – Trượt Núi

– Là một trong những kỷ lục bá đạo của Vinpearl, trò chơi này thu hút đông đảo khách du lịch đến trải nghiệm. Một phần, vì tính chất đặc trưng của trò chơi mỗi lượt chỉ được tham gia 1 -2 người, và thời gian bị kéo dài trong việc chờ đợi.

– Từ khu vực số 2 bạn hãy di chuyển xuống khu 1. Bạn hãy nên tận dụng thời gian đầu tiên của mình, ưu tiên để trải nghiệm trượt Zipline hay trượt Alpine Coster (71) này

• Khu số 2: Đồi Thử thách (Khu vui chơi ngoài trời)

– Sau khi trải nghiệm Zipline, bạn hãy nên trở lại khu vực số 2 để bắt đầu trải nghiệm một số trò chơi cảm giác mạnh như Tàu lượn siêu tốc (72), Cuộc phiêu lưu hầm mỏ (65), Đu quay lộn đầu (73)…

– Ở khu vực số 2 này bạn nên trải nghiệm một ít trò chơi cảm giác mạnh. Vì cuối cùng mình cũng sẽ phải trở lại đây chơi tiếp rồi đi về

Show diễn: Flash mob (92) (9:00 – 9:10)

• Khu số 3: Vườn Quý Vương (Vườn thú mở)

– Bạn hãy nên cố gắng tạm dừng khu vực số 2 vào khoảng 10:15 – 10:30. Tiếp tục di chuyển đến khu vực số 3 để tham quan vườn thú mở (57)

– Mô hình này được xem là Vinpearl Safari Phú Quốc thu nhỏ.  Tại đây bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ ngôi nhà nhỏ của các loài động vật quý hiếm trên thế giới. Và bạn cũng đừng bỏ qua chương trình show diễn biểu diễn chim độc đáo ở đây nhé

Show diễn: Biểu diễn chim (59) (11:30 – 11:50)

Khu Vui Chơi Cảm Giác Mạnh Vinpearl Nha Trang

Khung Giờ 12:00 – 17-00

• Khu số 5: Công Viên Nước

– Sau khi tham quan 3 khu vực trên vào buổi sáng. Tiếp tục di chuyển xuống khu vực số 5 để trải nghiệm khu công viên nước và vịnh phao nổi (52) trên bờ biển

– Bạn hãy nên cố gắng vui chơi, ăn uống trong khoảng 2h đồng hồ hoặc 3h (nếu không xem xiếc cá heo). Với nhiều thử thách tại công viên nước và vịnh phao nổi đang chờ bạn như Hố đen vũ trụ (39), Cảm tử quân (40), Máng trượt sóng thần (41)… Thì đây sẽ là khu vực mà bạn không nên bỏ qua nhé

• Khu số 6: Quảng Trường Đại Dương

– Khu số 6 này là trung tâm của khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang. Và cũng là nơi tổ chức chương trình show diễn thường ngày, hay các mùa lễ hội.

– Sau khi đốt cháy năng lượng của mình tại khu số 5. Di chuyển ra ngoài sẽ là khu số 6 để nghỉ ngơi, thư giãn, và tham gia các hoạt động nhẹ nhàng. Như các điểm tham: Cung điện hải vương (27), Rạp chiếu phim 4D (30)…

Show diễn:

– Xiếc cá heo (26) (14:00 – 14:30),

– Biểu diễn nàng tiên cá (27) (15:00 – 15:10),

– Chương trình lễ hội Carnival (16:15 – 16:45)

Show diễn ở Vinpearl Land Nha Trang

Khung Giờ 17:00 – 20:30

• Khu số 4: Đồi Vạn Hoa

– Đây là địa điểm tham quan, chụp hình “cực phẩm” của Vinpearl. Nơi đây là vương quốc của hàng triệu loài hoa trên khắp mọi miền 5 châu thế giới. Và cũng là nơi tọa lạc Bánh Xe Bầu Trời độc đáo nhất.

– Sau khi kết thúc các show diễn tại Quảng trường Đại Dương. Lúc này sẽ có nắng tốt, bạn hãy di chuyển lên lại khu vực số 4. Để check-in và tham quan toàn bộ các vườn hoa (76 – 85) tại đây đến khi đóng cửa vườn hoa (18:00)

– Kết thúc, bạn sẽ di chuyển sang Bánh xe bầu trời (86), trải nghiệm 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất thế giới. Và ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan cả Vinpearl, cả vịnh biển Nha Trang khi bắt đầu những ánh đèn được bật lên.

• Khu số 2: Đồi Thử thách (Khu vui chơi ngoài trời)

– Hãy trở lại khu này để trải nghiệm những trò chơi còn lại, khi buổi sáng bạn không đủ thời gian để trải nghiệm.

• Khu số 7: Vùng Đất Yêu Thương

– Nơi diễn ra các show diễn độc đáo và cuối cùng tại Vinpearl Nha Trang. Vùng đất cho trẻ em vui chơi

– Khi này trời bắt đầu đã tối rồi, nếu còn sức, bạn có thể trải nghiệm thêm một ít trò chơi tại đây. Và bắt đầu thưởng thức 2 show diễn cuối cùng tại đây là Nhạc nước (28), 3D Mapping (23).

Show diễn:

– Biểu diễn nhạc nước (28) (19:00 – 19:25)

– Trình chiếu 3D Mapping (23) (19:30 – 20:00)

3D Mapping - Show diễn triệu đô

Và trên đây là kinh nghiệm đi Vinpearl land Nha Trang mà ngayhevang.vn đã từng trải nghiệm qua, mà bản thân không bỏ sót trò chơi nào. Chỉ có điều là bỏ quên lại mồ hôi, sự sung sướng ở lại thôi ☺

Với gia đình có trẻ em, hay người lớn tuổi. Bạn có thể bỏ qua những khu vui chơi mang tính cảm giác mạnh. Và giành nhiều thời gian ở các khu 3, 4, 5, 6, 7 để có trải nghiệm hoàn hảo hơn nhé.

6. Ăn Gì Ở Vinpearl Land Nha Trang?

• Hiện tại Vinpearl Land có thêm gói combo vui chơi + Buffet (Trưa). Và giá vé cho gói combo thì mình để ở trên. Bạn có thể sử dụng gói combo này để vừa vui chơi, vừa muốn thưởng thức các món ăn cho no nê cái bụng của mình. Vì khi vui chơi tại Vinpearl, bạn sẽ hao tốn nhiều năng lượng, và muốn bổ sung năng lượng một cách đầy đủ nhất. Để tiếp tục cuộc vui chơi của mình.

• Nếu không sử dụng gói combo có Buffet thì sao? Vì Vinpearl không cho mang đồ ăn vào – Bạn cũng đừng lo lắng, khi tại khu vui chơi có những quầy ăn Fast Food như Lotte, KFC cực tiện lợi. Tuy có chút chênh lệch về giá đôi chút, nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Mà bạn có thể tiết kiệm đôi chút số tiền của mình nữa đó.

Và ngayhevang.vn đã chia sẻ hết từ Z-A cho các bạn những kinh nghiệm đi vinpearl land Nha Trang (Vinwonders) của mình rồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là điều có ích cho các bạn có một chuyến thăm quan và vui chơi tại Vinpearl Land. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ đến cho bạn bè của mình nhé. 

Kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang 2020

Biên soạn bởi: @Denis Tran

ngayhevang.vn

NOTE: NẾU BẠN LÀ DOANH NGHIỆP CẦN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CẬP NHẬP SẢN PHẨM CỦA BẠN


Theo Dõi Chúng Tôi


Ngày Hè Vàng Tourist
Địa Chỉ: Tầng 3, 114/23 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline (Imes/Viper/Zalo): 077 955 4546 – 034 933 9934 ( Mr. Tú )
Email: ngayhevang@gmail.com