Top 5 Bộ Môn Thể Thao Biển Nha Trang Nhất Định Phải Thử

Thể Thao Biển Nha Trang

HÈ ĐẾN RỒI. Còn gì có thể thú vị hơn là khi thả mình vào một bãi biển, trong xanh và mát lạnh nhỉ. Mùa hè là nhất định phải đi biển Nha Trang, mà đã đi biển thì nhất định phải thử sức và trải nghiệm ngay ” Top 5 Bộ Môn Thể Thao Nhất Định Phải Thử”

1. SCUBA DIVING ( Lặn Biển)

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, những vùng biển tuyệt vời để tham gia môn lặn phải kể đến Nha Trang, Phú Quốc…Theo thông kê trên thế giới có khoảng 2.000 loài sinh vật biển trong đó hơn 1.500 loài được tìm thấy tại Hòn Mun, Nha Trang
Lặn biển là một môn vừa khó lại vừa vô cùng dễ dàng. Kể cả không biết bơi, người bị mập, hay cận thị thì bạn vẫn có thể tham gia tour du lịch lặn biển và có sự hỗ trợ bởi các thợ lặn chuyên nghiệp. Khi lặn, bạn sẽ được trang bị đồ lặn với quần áo lặn, mắt kính, ống thở, bình oxy. Trước khi bắt đầu chính thức khám phá đại dương, bạn sẽ được học những động tác, ký hiệu đơn giản ở dưới nước để có thể giao tiếp với nhau.
► Địa Điểm: Khu Bảo Tồn Hòn Mun
► Đặt Tour Để Trải Nghiệm: Tour Lặn Biển Hòn Mun Chuyên Nghiệp


Nguồn: CLB Lặn Biển Green Star

2. JET SKI (Motor Nước)

Hầu như đi du lịch biển vùng nào ở Việt Nam, bạn cũng thấy có trò chơi lái mô tô nước. Lái mô tô nước cùng bạn bè vượt qua những con sóng cao sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch mùa hè vô cùng thú vị.
Nói về cấp độ thì lái mô tô nước hơn hẳn với chèo thuyền kayak và cũng chẳng dễ dàng gì. Trước khi tham gia trò này, bạn sẽ phải ký vào một bản cam kết về an toàn cho cả người và xe. Nhiêu đó thôi cũng cảm thấy run rồi phải không nào. Nhưng không sao, bạn sẽ được hướng dẫn cách điều khiển và một vài kỹ năng trước khi bắt đầu  và thoải mái la hét giữa mênh mông sóng biếc.
► Địa Điểm: Các DKL Tại Vịnh Biển Nha
► Đặt Tour Để Trải Nghiệm: Tour 3 Đảo Nha Trang


Nguồn: sưu tầm

3. PARASAILING (Dù Bay, Dù Lượn)

Mỗi lần đi du lịch biển, bạn lại được ngắm những sắc màu dù bay, dù lượn giữa trời biển xanh ngắt. Bạn cảm thấy vô cùng thích thú và rất ngưỡng mộ những người đang treo mình ở trên cao tít ấy.
Dù bay, dù lượn là một trong những môn thể thao hấp dẫn, mạo hiểm và giúp bạn bùng nổ năng lượng nhất khi đi du lịch mùa hè. Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được nai nịt rất cẩn thận với các đai bảo vệ, áo phao, được hướng dẫn các kỹ năng. Sau đó, cano sẽ kéo bạn lên cao khoảng 70-100m và bắt đầu “bay”.
Này nhé, hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ lơ lửng giữa bầu trời, phía dưới là mênh mông mặt biển. Bạn sẽ được bay cùng gió, cùng chim. Tất nhiên bạn sẽ không tránh được những phút ban đầu hồi hộp, lo sợ tới mức tim đập chân run, nhưng sau đó cũng háo hức vô cùng khi được ngắm nhìn khung cảnh bao la từ trên cao trong chuyến du lịch biển Việt Nam
► Địa Điểm: Các DKL Tại Vịnh Biển Nha

► Đặt Tour Để Trải Nghiệm: Tour 3 Đảo Nha Trang


Nguồn: sưu tầm

4. CHÈO THUYỀN KAYAK

Trong các môn thể thao khi đi du lịch biển, chèo thuyền kayak có thể nói là ở cấp độ nhẹ nhàng nhất. Vậy nhưng, nhìn đơn giản vậy chứ chèo thuyền kayak lại không hề dễ dàng chút nào đâu nhé. Nếu không biết xử lý, bạn sẽ không kiểm soát được và con thuyền sẽ cứ trôi ngày càng xa bờ hơn.
Với những khi biển êm còn đỡ, nếu có chút sóng chắc có lẽ bạn còn bối rối mà sợ hơn nhiều vì thuyền kayak khá nhẹ khiến bạn có cảm giác bồng bềnh vô định.ng
Du lịch mùa hè, đến với các bãi biển Nha Trang, bạn đừng bỏ qua tour du lịch chèo thuyền kayak. Chèo thuyền kayak đòi hỏi sự bình tĩnh, tính kiên trì và chút khéo léo cùng kỹ thuật chèo. Như vậy bạn sẽ dễ dàng xử lý tình huống và sẽ có những giây phút đua thuyền kayak thật vui cùng bạn bè trong chuyến du lịch mùa hè này đấy.
► Địa Điểm: KDL Hòn Tằm
► Đặt Tour Để Trải Nghiệm: Vé Hòn Tằm Nha TrangTour đảo Robinson


Nguồn: sưu tầm

5. FLY-BOARD

Fly-board hay còn được gọi là môn đứng nước là một môn thể thao mới du nhập vào du lịch biển Việt Nam. Môn thể thao này nhìn khá “đáng sợ” khi có một lực đẩy bạn lên không trung từ 6-9m và đứng giữa biển mênh mông. Vậy nhưng, trò này vẫn thu hút rất đông bạn trẻ đi du lịch mùa hè tham gia vì cảm giác “rất đã” mà nó mang lại.
Bạn sẽ thoải mái bùng nổ cảm xúc, la hét và cả chút lo âu. Thế nên, chỉ chơi một lần bạn sẽ nghiền trò đứng nước này và những chuyến du lịch biển sau bạn sẽ tiếp tục chơi lại trò này ngay.
► Địa Điểm: KDL Hòn Tằm
► Đặt Tour Để Trải Nghiệm: Vé Hòn Tằm Nha Trang


Nguồn: sưu tầm


Hướng Dẫn Đặt Dịch Vụ 


Ngày Hè Vàng Tourist

Địa Chỉ: Tầng 3, 114/23 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline (Imes/Viper/Zalo): 077.955.4546 – 034.933.9934 ( Mr. Tú )

Email: ngayhevang@gmail.com