Chùa Pháp Sơn Nha Trang

Chùa Pháp Sơn Nha Trang

CHÙA PHÁP SƠN NHA TRANG – LẶNG NHÌN TOÀN VỊNH BIỂN NHA TRANG NƠI CÕI PHẬT

Nằm hờ hững trên sườn núi Chín Khúc. Trái ngược hoàn toàn giữa nơi nhộn nhịp, bề bộn của thành phố du lịch Nha Trang. Chùa Pháp Sơn tách biệt hoàn toàn với thành phố xa hoa tráng lệ, hướng nhìn toàn cảnh cả vịnh biển Nha Trang. Mặc dù trong giai đoạn xây dựng và mở tôn giáo. Nhưng điều này vẫn đang được quan tâm từ du khách như một địa điểm tham quan thú vị.

Chùa Pháp Sơn Nha Trang – Vẻ Đẹp Nơi Thanh Tịnh

Thành phố biển Nha Trang, là một thành phố du lịch cuốn hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Nhắc đến Nha Trang, du khách sẽ thường rôm rã truyền tai nhau những trải nghiệm mới. Kể cho nhau nghe những rạn san hô rực rỡ màu sắc khi lặn biển, những khoảnh khắc phiêu lưu trong các chương trình tour đảo. Hay là đảo Hòn Tằm thơ mộng với những dịch vụ sang trọng…

Nhưng bạn có biết rằng ở Nha Trang, ngay tại khu gọi là Đất Lành. Có một ngôi chùa được xây dựng trên núi Chín Khúc, phóng tầm nhìn trọn cả thành phố Nha Trang. Nơi đây mang lại, cảm giác bình yên của thiên nhiên. Đó là chùa Pháp Sơn Nha Trang, ngôi chùa như muốn ôm trọn cả thành phố trong vòng bình yên vậy.

Chùa Pháp Sơn Nha Trang, được Đại Đức Tiến sĩ Huệ Pháp là sư thầy trụ trì, và cũng là người khai phá và xây dựng nên. Cùng với kinh phí ít ỏi, không nguồn lực, không điện, nước. Thầy đã dùng số tiền có được để mua mảnh đất này. Và quyết tâm tạo dựng thành một nơi thanh tịnh

Mặc dù chỉ mới xây dựng khoảng 3 năm. Với “Cánh Cổng Trời” nhìn xuống vịnh biển Nha Trang thơ mộng. Chùa Pháp Sơn, đã làm siêu lòng nhiều du khách tò mò, đam mê chụp ảnh đến để tham quan và viếng thăm chùa.


CHƯƠNG TRÌNH TOUR TRONG NGÀY TẠI NHA TRANG

• Tour Lặn Biển Nha Trang – ngắm san hô tại khu bảo tồn

• Tour 3 Đảo Nha Trang – trọn gói – trải nghiệm mới.

• Vé Vui Chơi + Buffet Hòn Tằm Nha Trang – trọn gói


Chùa

Vị Trí Chùa Pháp Sơn Nha Trang

– Thời gian: Tự do

 Địa điểm: Thôn Đất Lành, Xã Vĩnh Thái, Tp Nha Trang

– Giá vé: Miễn phí

Hiện tại ngôi chùa Pháp Sơn vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển. Nên đường đi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Khi đến đoạn đường Phong Châu, vượt qua khu dân cư. Bạn nên hỏi người dân địa phương chi tiết về lối lên chùa Pháp Sơn – núi Chín Khúc.

Phương Tiện Đi Đến Chùa Pháp Sơn

• Chùa Pháp Sơn ở vị trí không quá xa so với trung tâm thành phố Nha Trang. Hiện nay, sẽ có nhiều sự lựa chọn về phương tiện như: Taxi, Grap, Thuê xe gia đình… Nếu bạn là một nhóm nhiều người, thì cách tốt hơn hết là thuê xe tư nhân để phục vụ theo nhu cầu, kế hoạch của mình

• Còn nếu như bạn là một nhóm lẻ, ít người. Thì ngayhevang.vn xin khuyên bạn, hãy nên thuê một chiếc xe máy tại Nha Trang. Vì bạn có thể sử dụng xe máy, đến tham quan chùa Pháp Sơn và kết hợp cùng lúc với các chương trình dự tính khác của mình. Đừng quên ngayhevang.vn có dịch vụ cho thuê xe máy và luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Xem Thêm: Dịch vụ thuê máy Uy Tín – Giá Rẻ tại ngayhevang.vn

Chuẩn Bị Gì?

Không chỉ là một địa điểm tham quan mới mẻ, hấp dẫn sự quan tâm của nhiều người đi du lịch tại Nha Trang. Mà còn là điểm đến của nơi linh thiêng, điểm đến của nhiều người tín ngưỡng Phật giáo đến để thờ phượng.

Vì vậy, khi đến những địa điểm linh thiêng này, Bạn cần lưu ý đến những trang phục trên người, không quá lòe loẹt, hay hở hang. Sẽ gây nhiều phản cảm với nhiều khách ghé thắm. Góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp hơn của Việt Nam.

Có Thể Kết Hợp Địa Điểm Khác Để Tham Quan

Ngoài tham quan chùa Pháp Sơn Nha Trang, bạn còn có thể ghé đến tham quan Công Viên Lốp Xe – Tyres Park trên cùng một tuyến đường. Sẽ giúp chuyến đi của bạn có ý nghĩa hơn rất nhiều, và không hề bị lãng phí thời gian của mình.

• Công Viên Lốp Xe – Tyres Park

Là một địa điểm mới trong năm 2020, nơi đây dường như gọi là một nghệ thuật được chế tác bời một người nghệ sĩ. Những cái lốp xe cũ kĩ đã bị loại bỏ, nay chúng đã trở nên những vật phẩm có hồn, và có ích cho môi trường hơn.

Đến đây bạn sẽ tham quan các mô hình độc đáo như: King Kong, Rồng… Hay những món trang sức thân thiện môi trường như:  dây thắt lưng, móc khóa, dép…  Ngoài ra bạn có thể thưởng thức đồ uống trà sạch, cafe sạch, trong một gói combo của bạn.

Xem thêm: Review công viên lốp xe – Tyres Park.

Chùa Pháp Sơn Nha Trang, chỉ được xây dựng khoảng 3 năm trở lại. Là một địa điểm mới mẻ và chưa được khai thác vào hoạt động du lịch. Sau này, chắc chắn nơi này sẽ là địa điểm tham quan thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm

NẾU BẠN LÀ DOANH NGHIỆP CẦN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM – XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CẬP NHẬP SẢN PHẨM CỦA BẠN

 

Chùa Pháp Sơn Nha Trang

Ảnh: Đại Đức Huệ Pháp

Biên soạn bởi: @Denis Tran – ngayhevang.vn


Theo Dõi Chúng Tôi


Ngày Hè Vàng Tourist
Địa Chỉ: Tầng 3, 114/23 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline (Imes/Viper/Zalo): 077 955 4546 – 034 933 9934 ( Mr. Tú )
Email: ngayhevang@gmail.com