Kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang – Tổng Hợp Từ A-Z 

Nha Trang là một thành phố ven biển với nhiều hoạt động, ẩm thực và dịch vụ thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Trong đó phải kể đến một sản phẩm đặc trưng của thành phố là tắm bùn khoáng. Bài biết này ngayhevang.vn sẽ review đến bạn những kinh nghiệm cho dịch vụ tắm bùn nhé

Tắm bùn khoáng Nha Trang là dịch vụ nên trải nghiệm

Không yên ả như thành phố Đà Lạt. Nói đến thành phố Nha Trang, bạn không chỉ nhớ ngay những hòn đảo xinh đẹp, những món ăn hải sản hớp hồn khách du lịch… Mà còn là dịch vụ tắm bùn trong chuyến du lịch tại Nha Trang

Dịch vụ tắm được biết đến là một trong những loại hình đã tồn tại rất lâu tại thành phố Nha Trang. Và dần theo thời gian, dịch vụ này đã trở nên một sản phẩm đặc trưng của thành phố.

Với kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang thực tế của Ngày Hè Vàng. Thì khi trải nghiệm dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái, nghỉ ngơi tốt hơn. Và đặc biệt là những lợi ích mà Ngày Hè Vàng sẽ điểm qua ở dưới đây

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang

Đi tắm bùn vào thời điểm nào?

Nha Trang được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Hầu hết thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch là vào tháng 1 – 9 (mùa khô), bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Nha Trang. Và đặc biệt hơn, với dịch vụ tắm bùn khoáng Nha Trang thì bạn đều có thể trải nghiệm bất kì thời điểm nào

Với kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang của NHV thì thời gian đẹp nhất để trải nghiệm dịch vụ này là 9h – 14h. Ngoài ra bạn hãy nên thuê một chiếc xe máy để thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến tất cả các địa điểm tắm bùn ở thành phố Nha Trang.

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng ở địa điểm nào?

Khánh hòa là vùng đất được thiên nhiên trù phú nhiều về mọi mặt khí hậu, con người, và những giá trị khác. Trong đó bùn khoáng là sản vật vô cùng quý giá và có nhiều lợi ích đem đến cho người sử dụng. Vì vậy, dịch vụ tắm bùn khoáng nóng Nha Trang đã được khai thác từ nhiều năm trở về trước. Ngày nay để trải nghiệm dịch vụ, bạn có thể đến với 5 địa điểm tắm bùn khoáng tốt nhất tại thành phố Nha Trang.

1. Địa điểm tắm bùn khoáng hòn Tằm

Địa điểm tắm bùn khoáng hòn Tằm là một trong những địa điểm mới nhất tại thành phố Nha Trang. Trước thềm bệnh dịch Covid 19 năm 2020, dịch vụ tắm bùn tại hòn Tằm, đã thu hút không ít khách du lịch đến Nha Trang. Đặc biệt hơn nữa, khu du lịch tắm bùn hòn Tằm là địa điểm tắm bùn khoáng đôc đáo được xây dựng trên đảo đầu tiên.

Ngoài dịch vụ tắm bùn trên đảo, bạn có thể lựa chọn gói combo ăn trưa. Vì thế, bạn có thể trải nghiệm và vui chơi thoải mái hơn khi đến với khu vui chơi hòn Tằm. Ngày Hè Vàng cũng bật mí thêm, đây cũng là địa điểm chụp hình rất đẹp ở thành phố Nha Trang đấy.

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang

Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp của bùn khoáng, và các tiện ích đi kèm khác như hồ Jacuzzi, hệ thống massage trị liệu pháp, hồ bơi vô cực, khăn tắm và đồ bơi. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian, mà muốn trải nghiệm thêm các hòn đảo khác trong vịnh biển. Thì bạn hãy lựa chọn ngay chương trình tour 3 đảo VIP nha.

2. Địa điểm tắm bùn khoáng Tháp Bà

Địa điểm tắm bùn khoáng Tháp Bà chắc hẵn không còn là cái tên xa lạ với hầu hết du khách. Là một trong những địa điểm đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ này tại thành phố Nha Trang.

Được xây dựng bên địa điểm tham quan nổi tiếng tháp bà Ponagar. Vì thế, toàn bộ khuôn viên nơi đây, được lấy ý tưởng theo văn hoá của người Chăm, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo hơn cho bạn

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm những gói bùn khoáng cơ bản nhất đến cao cấp hơn. Nhìn chung, chi phí để trải nghiệm dịch vụ có đôi phần rẻ hơn so với các địa điểm khác trong thành phố.

Review Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Nha Trang

3. Địa điểm tắm bùn khoáng I – Resort.

Địa điểm tắm bùn khoáng I-Resort là một trong nhưng địa điểm thu hút không ít khách du lịch trong những năm về trước. Với lối thiết kế sang trọng và hiện đại, mang đậm chất của khu resort cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với không gian mở, sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất khi trải nghiệm ở đây

Ngoài gói tắm bùn phổ thông, tắm bùn khoáng I-Ressort còn mang lại cho bạn những gói cao cấp với đầy đủ các dịch vụ đặc biệt. Gói này sẽ chăm sóc làn da và sức khoẻ tốt nhất đến cho bạn khi có nhu cầu cao hơn.

Bên cạnh đó, khu tắm bùn I – Resort còn có khu vui chơi công viên nước giành cho trẻ em. Rất phù hợp với nhiều gia đình có trẻ em.

4. Địa điểm tắm bùn khoáng Trăm Trứng

Địa điểm tắm bùn khoáng Trăm Trứng là một trong những khu du lịch có phần hấp dẫn không kém cạnh. Được thiết kế vô cùng độc đáo của những hồ bùn mang hình dáng của quả trứng khổng lồ. Tạo cảm riêng tư đến cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra nơi đây rất phù hợp với nhiều đoàn thể muốn tổ chức team building. Bởi đến đây bạn không chỉ tắm bùn mà còn có thể tham quan các địa điểm, nổi bật nhất là làng “Lắk – Kon – Ku” mang đậm dấu ấn văn hóa của nvùng Tây Nguyên.

Kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang

Để bạn có những trải nghiệm tốt nhất dịch vụ đặc trưng của thành phố biển. Tuy là một sản phẩm mang lợi nhiều lợi ích cho con người, nhưng để tránh những tình huống “Dở khóc, dở cười”. Thì Ngày Hè Vàng sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang mà có thể bạn sẽ cần. Đặc biệt là với những chị em phụ nữ

1. Lựa chọn địa điểm tắm bùn nào là tốt nhất?

Hiện nay, tại thành phố Nha Trang không chỉ có 4 địa điểm được Ngày Hè Vàng giới thiệu ở trên, mà còn những địa điểm nhỏ lẻ khác nữa. Nhưng liệu địa điểm tắm bùn nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? và tốt cho bạn?.

Tắm bùn khoáng tại hòn Tằm: Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm mới mẻ, và không có nhiều nhu cầu cao hơn về dịch vụ tắm bùn khoáng. Thì việc lựa chọn đến đảo hòn Tằm là sự lựa chọn lý tưởng đến cho bạn. Không chỉ tắm bùn, mà bạn còn có nhiều trải nghiệm tốt hơn, chụp hình đẹp hơn khi đến đây.

Tắm bùn khoáng tại I-Resort: Là địa điểm cung cấp loại dịch vụ tắm bùn uy tín và tốt nhất đến cho bạn. Nếu bạn có thể sẵn sàng chi trả cho dịch vụ bùn khoáng, để thư giãn cho bản thân. Thì hãy lựa chọn ngay I-Resort, nơi đây sẽ mang lại tất cả những dịch vụ mà bạn cần.

2. Chuẩn bị gì?

• Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết nhất như: đồ thay, đồ tắm, mũ/nón, dù cầm tay, kem chống nắng, xe đẩy cho em bé….

• Chuẩn bị thêm túi ni lông, để sau khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể cất đi những đồ ướt của mình gọn gàng nhất.

• Ngoài ra bạn hãy nên chuẩn bị thêm những loại thuốc phổ thông như hạ sốt, băng keo cá nhân… Để phòng ngừa những trường hợp xấu nhất nhé

3. Lưu ý những gì?

• Bạn cần phải lưu ý tuyệt đối, với những vết thương đang hở sâu trên da, thì đừng tắm bùn nhé

• Khi tắm bùn thì bạn hãy nên tháo bỏ những vật dụng, tư trang trên cơ thể của mình. Như dây chuyền, nhẫn, bông tai… Và đừng nên sử dụng điện thoại khi ngâm bùn khoáng nhé!

• Ở một số địa điểm khác, sẽ không cung cấp cho bạn khăn tắm, đồ bơi. Thì đừng nên mặc đồ màu sáng khi sử dụng dịch vụ tắm bùn nhé. Vì khi bùn bám vào sẽ rất khó để tẩy chúng đi

• Với chị em phụ nữ thì hãy nên cột tóc gọn gàng. Để hạn chế tóc vấy vào mắt của mình.

4. Làm thế nào để tắm bùn hiệu quả nhất?

Bước 1: Tắm nước khoáng nóng

• Trước khi sử dụng dịch vụ bùn khoáng, bạn hãy tắm qua nước khoáng nóng trước để làm sạch cơ thể và tăng hiệu quả hơn khi tắm bùn. Hầu hết các địa điểm tắm bùn ở Nha Trang, đều có khoáng nóng, nên bạn hãy yên tâm nhé

Bước 2: Ngâm bùn khoáng

• Hãy lưu ý rằng tắm bùn khoáng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút là tốt nhất. Và khi tắm bùn khoáng, bạn đừng ngại mà hãy sử dụng bùn lên da mặt, hoặc tóc của mình nhé.

• Ngoài ra hãy tự massage cơ thể của mình, vì như thế sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều đấy.

Bước 3: Phơi nắng

• Nếu bạn không muốn, thì cũng hãy nên bỏ qua bước này. Nhưng với kinh nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang của Ngày Hè Vàng thì bạn hãy nên dành khonagr 5 – 10 phút để phơi nắng. Lớp bùn sẽ dần khô và thấm vào da của bạn, sẽ tăng thêm phần hiệu quả.

Bước 4: Rửa sạch bùn

• Bước cuối cùng là bạn hãy rửa thật sạch bùn đang bám trên cơ thể của mình. Bạn hãy nên lưu ý, đừng nên sử dụng các loại xà bông, dầu tắm, dầu gội… ở bước này nhé. Bạn có thể tắm lại nước sạch sau khoảng 2 – 3 tiếng.

• Ở bước này, bạn cũng hãy lưu ý rằng rửa sạch bùn ở những chỗ bị khuất như vành tai, kẽ móng tay…

Bước 5: Trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác (nếu có)

• Ở những địa điểm tắm bùn khoáng cao cấp như hòn Tằm, I-resort…. Thì trong giá vé sẽ bao gồm thêm cho bạn những tiện ích: hồ Jacuzzi, Hồ massage, bể bơi… Bạn hãy nên sử dụng những dịch vụ này nhé. Những tiện ích này sẽ rất có lợi cho cơ thể của bạn đó

Những lợi ích tắm bùn sẽ mang lại

Ngăn ngừa lão hóa

• Lợi ích rõ rệt nhất sau khi tắm bùn khoáng. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được làn da trở nên trẻ trung, săn chắc và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

• Giảm được lượng độc hại có trong da. Vì thế làn da của bạn sẽ trở nên mịn màn hơn, và thúc đẩy năng lượng trong cơ thể của bạn.

• Diệt khuẩn cao, sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh về da liễu thường gặp như mụn, vảy nến….

• Ngoài ra, bùn khoáng sẽ giúp bạn lưu thông mạch máu và ngăn ngừa quá trình lão hóa của làn da theo thời gian.

Thư giãn và phục hồi cân bằng cơ thể

• Trong bùn khoáng có nhiều khoáng chất và đa vi lượng cao. Việc này sẽ giúp cơ bắp của bạn hoàn toàn được thư giãn, sau những giờ, ngày, năm làm việc cực năng nhọc.

• Một đặc tính có trong bùn khoáng sẽ giúp bạn tái tạo lại các tế bào xương khớp. Hạn chế việc bị đau cột sống, đau thần kinh tọa, viêm thấp khớp…

Biên soạn bởi: Denis Tran


Theo Dõi Chúng Tôi


Ngày Hè Vàng Tourist

  Địa Chỉ: Tầng 3, 114/23 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline (Imes/Viper/Zalo): 077 955 4546 – 034 933 9934 ( Mr. Tú )

Email: ngayhevang@gmail.com

 

  • Chùa ốc Từ Vân Nha Trang
  • Quán nem nướng ngon ở Nha Trang
  • Lễ hội truyền thống ở Nha Trang