Tắm bùn Hòn Tằm – sản phẩm đầu tiên trên đảo 5 sao

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tắm bùn Hòn Tằm – là sản phẩm mới nhất và độc nhất của cty biển Hòn Tằm Nha Trang. Được đưa vào hoạt động vào ngày 6/6/2019 vừa qua. Dịch vụ này mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mang phong cách 5 sao. 


Khu tắm bùn nằm ở phía đông trên đảo Hòn Tằm, với tổng diện tích của toàn khu rộng 42.000m2. Bạn có thể dễ dàng ngắm trọn vịnh Biển Nha Trang trong tầm mắt.

Có Thể Bạn Quan Tâm

» Mua vé Hòn Tằm để trải nghiệm dịch vụ “Chất”


Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tắm bùn tại hòn tằm. Ảnh: Ngày Hè Vàng


Tắm bùn ở Hòn Tằm có gì?

Được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, ôm sát sườn núi và chia làm 3 tầng rõ rệt. Được thiết kế hài hòa và thân thiện với thiên nhiên.

Tầng 1:

Nổi bật nhất là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam với diện tích 1.500m2 và hồ bùn 800m2…100 bồn tắm bùn khoáng dành cho 2 người được chế tạo từ đá non nước ở Đà Nẵng.
Phải kể đến là 10 bồn tắm bằng gỗ thông để ngâm tắm thảo dược… Toàn bộ khu bùn khoáng được thiết kế hài hòa trong không gian thiên nhiên.

Tầng 2:

Đây khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp, rộng 250m2. Được thiết kế giống như hang động giữa rừng, và mình cũng đã tự hỏi “đây là đâu?, tôi là ai?”. Với lực nước sẽ giúp bạn giải tỏa đi những mệt mỏi trong cuộc sống.

Tầng 3:

Đây là nơi mà mình thực sự bị “say nắng” và mê mẫn. Một không gian mở trên điểm cao nhất của khu tắm bùn tại Hòn Tằm. Một hồ bơi khoáng và Jacuzzi rộng 1825m2, ở giữa là một nhà mái vòm nghỉ ngơi. Tất cả được thiết kế sang trọng và đẳng cấp của 5 sao.
Hơn thế nữa, thác nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m, và khu vực massage & spa làm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ dừng lại đây, dịch vụ tắm bùn khoáng nóng mà Hòn Tằm còn tỉ mỉ hơn về dịch vụ và thương hiệu của họ, bằng một nhà hàng với tên gọi là “Hồn Việt”. Sau khi trải nghiệm sự độc đáo của tắm bùn, thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang phong cách của người Việt Nam như bánh xèo, bánh khọt, trái cây….


Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Vòi đổ bùn khoáng vào bồn. Ảnh: Ngày Hè Vàng

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Hồ bùn khoáng tập thể lớn nhất Việt Nam. Ảnh: Ngày Hè Vàng

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Hồ bùn khoáng cho 2 người. Ảnh: Ngày Hè Vàng


Điểm nổi bật và độc đáo của tắm bùn

– Đầu tiên là phải nói đây là một địa điểm check-in mới đầy hứa hẹn cho khách du lịch. Mang một phong cách của resort 5 sao “Sang Chảnh”, thì việc lên hìn chỉ có lung linh mà thôi.
– Tắm bùn thì có nhiều, nhưng tắm bùn trên đảo thì hiện tại chỉ có duy nhất và đầu tiên trên đảo Hòn Tằm mà thôi
– Toàn bộ khu tắm bùn Hòn Tằm được thiết kế sang trọng và theo mô hình của ruộng bậc thang, để khi tham quan và trải nghiệm nơi đây, bạn sẽ bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
– Ngoài dịch vụ tắm bùn hòn tằm, bạn còn có thể thưởng thức thêm tiệc buffet trái cây hay bánh ngọt nhẹ…
– Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên đảo vô cùng lãng mạn, mà nếu có đi với “Crush” thì tán luôn, âu tu đổ ngay.

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Khu hồ bùn khoáng 2 người về đêm. Ảnh: Ngày Hè Vàng

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Điểm cao nhất khu tắm bùn về đêm. Ảnh: Ngày Hè Vàng

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Khu tắm bùn khoáng trên cao về đêm. Ảnh: Ngày Hè Vàng


biên soạn bởi Ngày Hè Vàng.


Có Thể Bạn Quan Tâm


Theo Dõi Chúng Tôi

Youtube
Fanpage
Instagram


Ngày Hè Vàng Tourist

Địa Chỉ: Tầng 3, 114/23 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline (Imes/Viper/Zalo): 077 955 4546 – 034 933 9934 ( Mr. Tú )

Email: ngayhevang@gmail.com


  • Chùa ốc Từ Vân Nha Trang
  • Quán nem nướng ngon ở Nha Trang
  • Lễ hội truyền thống ở Nha Trang